Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trâm

The Sunshine

Trâm Đặc điểm của món trang sức này là ở đây đã sử dụng một khối đá lớn có hình dạng phức tạp được đặt thành khung vô hình (không khí). Thiết kế trang sức xem chỉ mở đá ẩn công nghệ lắp ráp. Bản thân viên đá được giữ bởi hai thiết bị cố định không phô trương và bản mỏng đính kim cương. Tấm này là cơ sở của tất cả các trâm cài kết cấu hỗ trợ. Nó giữ và đá thứ hai. Toàn bộ thành phần đã được thực hiện sau khi đá mài chính phức tạp.

Tên dự án : The Sunshine, Tên nhà thiết kế : Victor A. Syrnev, Tên khách hàng : Uvelirnyi Dom VICTOR.

The Sunshine Trâm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.