Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trâm

The Sunshine

Trâm Đặc điểm của món trang sức này là ở đây đã sử dụng một khối đá lớn có hình dạng phức tạp được đặt thành khung vô hình (không khí). Thiết kế trang sức xem chỉ mở đá ẩn công nghệ lắp ráp. Bản thân viên đá được giữ bởi hai thiết bị cố định không phô trương và bản mỏng đính kim cương. Tấm này là cơ sở của tất cả các trâm cài kết cấu hỗ trợ. Nó giữ và đá thứ hai. Toàn bộ thành phần đã được thực hiện sau khi đá mài chính phức tạp.

Tên dự án : The Sunshine, Tên nhà thiết kế : Victor A. Syrnev, Tên khách hàng : Uvelirnyi Dom VICTOR.

The Sunshine Trâm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.