Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ghế Tại Nhà

Marken Desk

Bàn Ghế Tại Nhà Cảm giác nhẹ nhàng trực quan của chiếc bàn thanh lịch nhưng mạnh mẽ này đưa chúng ta trở lại trường phái thiết kế scandinavian. Hình dáng vụng về của đôi chân, cách chúng nghiêng về phía trước gần giống như một cử chỉ chào hỏi của một vị chúa tể, khiến chúng ta liên tưởng đến phong thái lịch lãm của một người đàn ông quý tộc với chiếc mũ của mình đang chào một quý bà. Bàn chào đón chúng tôi sử dụng nó. Hình dạng của các ngăn kéo, giống như các chi tiết riêng biệt của bàn làm việc, với cảm giác treo và mặt trước được nhân cách hóa, quét phòng như những đôi mắt quan sát.

Tên dự án : Marken Desk, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : M3 Claudio Sibille.

Marken Desk Bàn Ghế Tại Nhà

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.