Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Phát Sóng Video Kỹ Thuật Số

Avoi Set Top Box

Thiết Bị Phát Sóng Video Kỹ Thuật Số Avoi là một trong những Smart Set Top Box mới nhất của Vestel cung cấp công nghệ phát sóng kỹ thuật số chủ yếu cho người dùng TV. Nhân vật quan trọng nhất của Avoi là "thông gió ẩn". Thông gió ẩn làm cho có thể tạo ra các thiết kế độc đáo và đơn giản. Với Avoi, ngoài việc xem các kênh kỹ thuật số với chất lượng HD, người ta có thể nghe nhạc, xem phim và xem ảnh và hình ảnh trên màn hình TV, đồng thời điều khiển các tệp này thông qua menu UI. Hệ điều hành của Avoi là Android V4.2 Jel

Tên dự án : Avoi Set Top Box, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

Avoi Set Top Box Thiết Bị Phát Sóng Video Kỹ Thuật Số

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.