Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tivi Led

XX240 BMS SNB LED TV

Tivi Led Dòng TV LED XX240 bao gồm 32 ", 39", 40 ", 42", 47 ", 50" từ cỡ trung bình hợp lý nhất đến TV cỡ lớn phân khúc cao nhất với cùng một ý tưởng thiết kế cung cấp một số tùy chọn. Thiết kế màn hình cũng thuộc về công ty sản xuất và nó được lắp ráp theo phương pháp BMS. Kim loại hiển thị được sơn bằng sơn chất lượng cao vì thiết kế để hở khu vực khung viền và chỉ đóng khung bằng độ dày thành của nắp lưng. Vì vậy, TV dường như chỉ được bao phủ bởi một khung mỏng và khu vực logo được chiếu sáng bên dưới.

Tên dự án : XX240 BMS SNB LED TV, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

XX240 BMS SNB LED TV Tivi Led

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.