Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Tính Xách Tay Vỏ Sò Cho Giáo Dục

Pupil 107

Máy Tính Xách Tay Vỏ Sò Cho Giáo Dục Học sinh 107: Một bước tiến nữa trong giáo dục tương lai. Kiến thức đầy cảm hứng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Học sinh 107 khám phá một thế giới rộng lớn với những khả năng học tập mới. Kết hợp thiết kế tiên tiến, có các tiêu chuẩn HD, với hiệu năng của Windows 8, Pupil 107 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giáo dục của sinh viên trên toàn thế giới. Chào mừng đến với cấp độ Giáo dục chất lượng cao nhất.

Tên dự án : Pupil 107, Tên nhà thiết kế : Jp Inspiring Knowledge, Tên khách hàng : JP - inspiring knowledge.

Pupil 107 Máy Tính Xách Tay Vỏ Sò Cho Giáo Dục

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.