Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Chải Đánh Răng Tương Tác

TTONE

Bàn Chải Đánh Răng Tương Tác TTone là một bàn chải đánh răng tương tác cho trẻ em, chơi nhạc mà không cần pin truyền thống. TTone nắm bắt động năng được tạo ra bởi hành động đánh răng. Khái niệm này là làm cho việc đánh răng trở nên thú vị hơn đối với trẻ, đồng thời phát triển thói quen vệ sinh răng miệng lành mạnh. Âm nhạc phát ra từ bàn chải có thể thay thế, Khi bàn chải được thay thế, họ có được một giai điệu âm nhạc mới cùng với bàn chải mới. Âm nhạc giải trí cho trẻ, khuyến khích chúng đánh răng đúng thời gian, đồng thời cho phép cha mẹ biết liệu con mình đã hoàn thành thời gian đánh răng hay chưa.

Tên dự án : TTONE, Tên nhà thiết kế : Nien-Fu Chen, Tên khách hàng : Umeå Institute of Design .

TTONE Bàn Chải Đánh Răng Tương Tác

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.