Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bập Bênh Và Cầu Trượt

2-in-1 Slide to Rocker

Bập Bênh Và Cầu Trượt Slide 2 trong 1 để Rocker dễ dàng chuyển đổi từ rocker sang slide để cung cấp hai cách chơi thú vị. Trong chế độ trượt, có các bước kết cấu và tay cầm chắc chắn cùng với trượt 32 "(81cm) dốc nhẹ cho người mới bắt đầu, ở chế độ rocker, chân đế cực rộng và tay cầm chắc chắn cung cấp bảo mật trong khi lắc. cho cả sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời Kích thước: Trượt: 33,3 "D x 19,7" W x 20,4 "H (85D x 50W x 52H cm) Rocker: 32" D x 19,7 "W x 20,4" H (81D x 50W x 52H cm) Thích hợp cho 1,5 đến 3 tuổi.

Tên dự án : 2-in-1 Slide to Rocker, Tên nhà thiết kế : Grow'n Up R&D Team Wally Sze, King Yuen, Stimson Chow, Samuel Lee, Tên khách hàng : Grow'n Up Limited.

2-in-1 Slide to Rocker Bập Bênh Và Cầu Trượt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.