Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ăn

Chromosome X

Bàn Ăn Bàn ăn được thiết kế để cung cấp chỗ ngồi cho tám người, những người tương tác sắp xếp mũi tên. Trên cùng là một chữ X trừu tượng, được tạo bởi hai mảnh khác nhau được tạo điểm nhấn bằng một đường sâu, trong khi chữ X trừu tượng giống nhau được phản chiếu trên sàn với cấu trúc cơ sở. Cấu trúc màu trắng được làm từ ba mảnh khác nhau để dễ dàng lắp ráp và vận chuyển. Hơn nữa, độ tương phản của veneer gỗ tếch của mặt trên và màu trắng cho phần đế được chọn để làm sáng phần dưới, nhấn mạnh hơn vào phần trên có hình dạng bất thường, do đó cung cấp một gợi ý cho sự tương tác khác nhau của người dùng.

Tên dự án : Chromosome X, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : BllendDesignOffice.

Chromosome X Bàn Ăn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.