Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tu Sửa Sáng Tạo

Redefinition

Tu Sửa Sáng Tạo Bản tóm tắt dự án là để giữ bối cảnh núi, mà không phát ra những ký ức mộc mạc về các loại hình dân cư trên núi phổ biến. Nó liên quan đến một cải tạo lớn của một ngôi nhà trên núi điển hình. Mọi thứ sẽ được làm tại chỗ, sử dụng vật liệu cơ bản là kim loại, gỗ thông và cốt liệu khoáng, sức lao động và chuyên môn của con người. Ý tưởng chính đằng sau đó là để các đồ vật có được giá trị sử dụng và tình cảm sau khi chủ sở hữu thấy chúng hữu ích và quen thuộc, cũng như thiết kế với sức mạnh biến đổi của vật liệu trong tâm trí.

Tên dự án : Redefinition, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : BllendDesignOffice.

Redefinition Tu Sửa Sáng Tạo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.