Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Rạp Hát

Thea

Ghế Rạp Hát MENUT là một studio thiết kế tập trung vào thiết kế dành cho trẻ em, với mục tiêu rõ ràng là thu hẹp cây cầu với người lớn. Triết lý của chúng tôi là đưa ra một tầm nhìn đổi mới về cách sống của một gia đình đương đại. Chúng tôi giới thiệu THEA, một chiếc ghế rạp hát. Ngồi xuống và vẽ; tạo câu chuyện của bạn; và gọi cho bạn bè của bạn! Tâm điểm của THEA là mặt sau, có thể được sử dụng như một sân khấu. Có một ngăn kéo ở phần dưới cùng, một khi đã mở sẽ che giấu mặt sau của ghế và cho phép một chút riêng tư cho 'nghệ sĩ múa rối'. Trẻ em sẽ tìm thấy những con rối ngón tay trong ngăn kéo để trình diễn trên sân khấu với bạn bè của chúng.

Tên dự án : Thea, Tên nhà thiết kế : Maria Baldó Benac, Tên khách hàng : MENUT.

Thea Ghế Rạp Hát

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.