Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chuột Máy Tính

Snowball

Chuột Máy Tính Snowball được thiết kế để hoạt động theo kiểu đảo ngược so với việc sử dụng chuột thông thường. Thiết bị có hình thức đơn giản nhưng bắt mắt, được hoàn thiện với bộ chỉ huy độc đáo, có thể được tùy chỉnh bằng cả trường hợp thay thế và tùy chọn màu sắc của bộ chỉ huy cũng bởi các chức năng khác nhau được hưởng lợi từ thiết kế và nguyên lý hoạt động. Với một hệ thống bên trong được nhúng chứa hai bộ theo dõi quang học, Snowball theo dõi bề mặt trong hai mặt phẳng vuông góc. Khả năng này giải phóng việc sử dụng, tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm người dùng.

Tên dự án : Snowball, Tên nhà thiết kế : Hakan Orel, Tên khách hàng : .

Snowball Chuột Máy Tính

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.