Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Quần Áo Đa Năng

Shanghai

Tủ Quần Áo Đa Năng Tủ quần áo đa năng của Thượng Hải. Hoa văn mặt tiền và hình thức laconic đóng vai trò như một “bức tường trang trí”, và điều này khiến chúng ta có thể coi tủ quần áo như một thành phần trang trí. Hệ thống “trọn gói”: bao gồm các nơi lưu trữ có khối lượng khác nhau; bàn đầu giường tích hợp là một phần phía trước của tủ quần áo được mở ra và đóng lại bằng một lần đẩy phía trước; 2 đèn ngủ tích hợp ẩn dưới âm lượng nổi bật ở hai bên giường. Phần chính của tủ được làm bằng mảnh gỗ nhỏ hình. Nó bao gồm 1500 miếng kempas và 4500 miếng gỗ sồi đã tẩy trắng.

Tên dự án : Shanghai, Tên nhà thiết kế : Julia Subbotina, Tên khách hàng : Julia Subbotina.

Shanghai Tủ Quần Áo Đa Năng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.