Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi

Diana

Túi Túi luôn có hai chức năng: để đồ bên trong (nhét càng nhiều càng tốt) và trông đẹp mắt nhưng về cơ bản không phải theo thứ tự đó. Chiếc túi này đáp ứng cả hai yêu cầu. Nó là duy nhất và khác biệt với các túi khác vì sự kết hợp của các vật liệu được sử dụng để làm cho nó: plexiglas với túi dệt kèm theo. Chiếc túi rất kiến trúc, đơn giản và sạch sẽ ở dạng của nó nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Trong quá trình xây dựng, nó là sự tôn kính đối với Bauhaus, thế giới quan và những bậc thầy của nó nhưng nó vẫn rất hiện đại. Nhờ có plexy, nó rất nhẹ và bề mặt sáng bóng thu hút sự chú ý.

Tên dự án : Diana, Tên nhà thiết kế : Diana Sokolic, Tên khách hàng : .

Diana Túi

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.