Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Xích Đu Có Thể Gắn

Ergo-table for bed

Bàn Xích Đu Có Thể Gắn Bàn có thể xoay theo một góc nhất định để đặt dưới giường / ngăn để tối đa hóa không gian và mở một cách có thể sử dụng. Có ít tính năng xoay trên 2 mặt phẳng để người dùng dễ dàng xoay. Nó có thể giúp giải quyết vấn đề tiềm ẩn khi đặt máy tính xách tay hoặc các thiết bị tương tự trực tiếp lên giường để giữ luồng không khí. Ở khía cạnh công thái học, bàn Xoay cho phép người dùng có bề mặt lắp phù hợp để tránh ấn vào đùi người dùng. Trong khi cơ thể ở tư thế ưa thích, bàn xoay về phía anh / cô ấy dễ dàng duy trì sự thoải mái. Việc sử dụng bảng cũng bị vô hiệu hóa thân thiện.

Tên dự án : Ergo-table for bed, Tên nhà thiết kế : Ivan Paul B. Abanilla, Tên khách hàng : ABANILLA DESIGN.

Ergo-table for bed Bàn Xích Đu Có Thể Gắn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.