Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng Trong Nhà

Jordan Apotheke

Chiếu Sáng Trong Nhà Hỗ trợ kiến trúc biểu cảm của nội thất hiệu thuốc, các bộ đèn chức năng không phô trương về vẻ ngoài của chúng, thu hút sự chú ý đến hiệu ứng của ánh sáng thay vì thiết kế cố định của chúng. Các bộ đèn chiếu sáng cơ bản được tích hợp trong các bộ đèn chiếu sáng mặt dây chuyền theo hình dạng của đồ nội thất hoặc được gắn ở các mặt của trần treo, giữ cho nó càng không có đèn chiếu xuống càng tốt. Do đó, người dùng có thể tập trung theo dõi ánh sáng dẫn qua hiệu thuốc, bao gồm các ô có đèn nền RGB-LED phù hợp với màu của các quầy có đèn nền động tương tự.

Tên dự án : Jordan Apotheke, Tên nhà thiết kế : Conceptlicht GmbH, Tên khách hàng : Conceptlicht GmbH.

Jordan Apotheke Chiếu Sáng Trong Nhà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.