Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng Trong Nhà

Jordan Apotheke

Chiếu Sáng Trong Nhà Hỗ trợ kiến trúc biểu cảm của nội thất hiệu thuốc, các bộ đèn chức năng không phô trương về vẻ ngoài của chúng, thu hút sự chú ý đến hiệu ứng của ánh sáng thay vì thiết kế cố định của chúng. Các bộ đèn chiếu sáng cơ bản được tích hợp trong các bộ đèn chiếu sáng mặt dây chuyền theo hình dạng của đồ nội thất hoặc được gắn ở các mặt của trần treo, giữ cho nó càng không có đèn chiếu xuống càng tốt. Do đó, người dùng có thể tập trung theo dõi ánh sáng dẫn qua hiệu thuốc, bao gồm các ô có đèn nền RGB-LED phù hợp với màu của các quầy có đèn nền động tương tự.

Tên dự án : Jordan Apotheke, Tên nhà thiết kế : Conceptlicht GmbH, Tên khách hàng : Conceptlicht GmbH.

Jordan Apotheke Chiếu Sáng Trong Nhà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.