Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Lập Trình Tachograph

Optimo

Máy Lập Trình Tachograph Optimo là sản phẩm màn hình cảm ứng đột phá để lập trình và hiệu chỉnh tất cả các máy đo tốc độ kỹ thuật số được trang bị cho xe thương mại. Tập trung vào tốc độ và tính dễ sử dụng, Optimo kết hợp giao tiếp không dây, dữ liệu ứng dụng sản phẩm và một loạt các kết nối cảm biến khác nhau thành một thiết bị di động để sử dụng trong cabin xe và xưởng. Được thiết kế cho công thái học tối ưu và định vị linh hoạt, giao diện điều khiển tác vụ và phần cứng sáng tạo của nó cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng và đưa chương trình máy đo tốc độ vào tương lai.

Tên dự án : Optimo, Tên nhà thiết kế : LA Design , Tên khách hàng : Stoneridge.

Optimo Máy Lập Trình Tachograph

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.