Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Bao Bì Của Kẹo Cao Su

ZEUS

Thiết Kế Bao Bì Của Kẹo Cao Su Gói thiết kế cho kẹo cao su. Khái niệm của các thiết kế này là "kích thích độ nhạy". Mục tiêu của sản phẩm là nam giới ở độ tuổi 20 và những thiết kế sáng tạo đó giúp họ chọn sản phẩm tại cửa hàng theo bản năng. Hình ảnh chính thể hiện thế giới quan ngoạn mục của hiện tượng tự nhiên liên quan đến từng hương vị. THUNDER SPARK cho hương vị khó cưỡng và đầy điện, SNOW STORM cho hương vị đông và làm mát mạnh, và RAIN SHOWER cho hương vị ẩm, ngon ngọt và nước.

Tên dự án : ZEUS, Tên nhà thiết kế : Yoichi Kondo, Tên khách hàng : LOTTE CO.,LTD..

ZEUS Thiết Kế Bao Bì Của Kẹo Cao Su

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.