Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Đựng Pin Di Động

Parallel

Hộp Đựng Pin Di Động Giống như iPhone 5, Parallel được thiết lập để thu hút người tiêu dùng với ngân hàng pin siêu lớn 2.500mAh - đó là tuổi thọ cao hơn 1,7 lần. Điều này cực kỳ thuận tiện cho những người tiêu dùng luôn di chuyển và tận dụng hết khả năng của iPhone. Parallel là một pin có thể tháo rời với vỏ polycarbonate cứng bổ sung. Bắt đầu khi cần nhiều điện hơn. Loại bỏ để giảm trọng lượng. Nó được thiết kế tiện lợi để vừa vặn trong tay bạn. Với cáp sét tích hợp và 5 màu phù hợp với vỏ bảo vệ, nó có cùng chiều dài với iPhone 5.

Tên dự án : Parallel, Tên nhà thiết kế : Appcessory Pte Ltd, Tên khách hàng : Gosh!.

Parallel Hộp Đựng Pin Di Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.