Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Người Giữ Nến

Hermanas

Người Giữ Nến Hermanas là một gia đình làm nến bằng gỗ. Họ giống như năm chị em gái (hermanas) sẵn sàng giúp bạn tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Mỗi ngọn nến có một chiều cao duy nhất, do đó, khi kết hợp chúng với nhau, bạn sẽ có thể mô phỏng hiệu ứng ánh sáng của các ngọn nến có kích thước khác nhau bằng cách sử dụng đèn tealights tiêu chuẩn. Những cây nến này được làm bằng gỗ sồi. Chúng được sơn với nhiều màu sắc khác nhau cho phép bạn tạo ra sự kết hợp của riêng mình để phù hợp với nơi bạn yêu thích.

Tên dự án : Hermanas, Tên nhà thiết kế : Maurizio Capannesi, Tên khách hàng : .

Hermanas Người Giữ Nến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.