Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom

CHAMELEON

Showroom Chủ đề của phòng chờ là công nghệ nơi triển lãm các dịch vụ. với hình thức miễn phí, trong khi thu thập lý tưởng, sử dụng công nghệ CAD-CAM.Barrisol sản xuất tại Pháp, nội thất sơn mài mdf sản xuất ở phía châu Âu của Istanbul, các hệ thống Led Led sản xuất ở phía châu Á của Istanbul, không cần đo lường và diễn tập trên trần treo .

Tên dự án : CHAMELEON, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

CHAMELEON Showroom

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.