Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Movable wooden animals

Đồ Chơi Các đồ chơi động vật đa dạng đang di chuyển với những cách khác nhau, đơn giản nhưng thú vị. Các hình dạng động vật trừu tượng giúp trẻ dễ tưởng tượng. Có 5 con vật trong nhóm: Lợn, Vịt, Hươu cao cổ, Ốc và Khủng long. Đầu vịt di chuyển từ phải sang trái khi bạn nhặt nó từ bàn làm việc, nó dường như nói "KHÔNG" với bạn; Đầu của hươu cao cổ có thể di chuyển từ lên xuống; Mũi lợn, đầu của Ốc sên và Khủng long di chuyển từ trong ra ngoài khi bạn quay đuôi của chúng. Tất cả các chuyển động khiến mọi người mỉm cười và thúc đẩy trẻ chơi theo nhiều cách khác nhau, như kéo, đẩy, xoay người, v.v.

Tên dự án : Movable wooden animals, Tên nhà thiết kế : Sha Yang, Tên khách hàng : Shayang Design Studio.

Movable wooden animals Đồ Chơi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.