Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Xoay Hi-Fi

Calliope

Bàn Xoay Hi-Fi Mục tiêu cuối cùng của bàn xoay Hi-Fi là tạo lại âm thanh tinh khiết nhất và không bị nhiễm bẩn; bản chất của âm thanh này là cả điểm cuối và khái niệm của thiết kế này. Sản phẩm được làm đẹp này là một tác phẩm điêu khắc của âm thanh tái tạo âm thanh. Là một bàn xoay, nó là một trong những bàn xoay Hi-Fi hoạt động tốt nhất hiện có và hiệu suất vô song này được chỉ ra và khuếch đại bởi các khía cạnh thiết kế và hình thức độc đáo của nó; kết hợp hình thức và chức năng trong một liên kết tinh thần để thể hiện bàn xoay Calliope.

Tên dự án : Calliope, Tên nhà thiết kế : Deniz Karasahin, Tên khách hàng : Calliope Audio.

Calliope Bàn Xoay Hi-Fi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.