Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Xoay Hi-Fi

Calliope

Bàn Xoay Hi-Fi Mục tiêu cuối cùng của bàn xoay Hi-Fi là tạo lại âm thanh tinh khiết nhất và không bị nhiễm bẩn; bản chất của âm thanh này là cả điểm cuối và khái niệm của thiết kế này. Sản phẩm được làm đẹp này là một tác phẩm điêu khắc của âm thanh tái tạo âm thanh. Là một bàn xoay, nó là một trong những bàn xoay Hi-Fi hoạt động tốt nhất hiện có và hiệu suất vô song này được chỉ ra và khuếch đại bởi các khía cạnh thiết kế và hình thức độc đáo của nó; kết hợp hình thức và chức năng trong một liên kết tinh thần để thể hiện bàn xoay Calliope.

Tên dự án : Calliope, Tên nhà thiết kế : Deniz Karasahin, Tên khách hàng : Calliope Audio.

Calliope Bàn Xoay Hi-Fi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.