Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ

Scar is No More a Scar

Vòng Cổ Thiết kế có một câu chuyện đau đớn kịch tính đằng sau nó. Nó được lấy cảm hứng từ vết sẹo xấu hổ khó quên trên cơ thể tôi bị đốt cháy bởi pháo hoa mạnh khi tôi 12 tuổi. Khi cố gắng che nó bằng một hình xăm, người thợ xăm đã cảnh báo tôi rằng nếu che đi sự đáng sợ sẽ tệ hơn. Ai cũng có vết sẹo của mình, ai cũng có câu chuyện hay lịch sử đau thương khó quên của mình, giải pháp tốt nhất để chữa lành là học cách đối mặt với nó và mạnh mẽ vượt qua hơn là che đậy hay cố gắng trốn tránh nó. Vì vậy, tôi hy vọng những người đeo trang sức của tôi có thể cảm thấy mạnh mẽ và tích cực hơn.

Tên dự án : Scar is No More a Scar , Tên nhà thiết kế : Isabella Liu, Tên khách hàng : School of jewellery, Birmingham City University.

Scar is No More a Scar  Vòng Cổ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.