Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghiên Cứu Thương Hiệu

Pain and Suffering

Nghiên Cứu Thương Hiệu Thiết kế này khám phá sự đau khổ ở các tầng khác nhau: triết học, xã hội, y tế và khoa học. Theo quan điểm cá nhân của tôi rằng đau khổ và đau đớn xuất hiện trong nhiều khuôn mặt và hình thức, triết học và khoa học, tôi đã chọn cách nhân hóa đau khổ và đau đớn làm cơ sở. Tôi đã nghiên cứu sự tương tự giữa cộng sinh trong tự nhiên và cộng sinh trong quan hệ con người và từ nghiên cứu này, tôi đã tạo ra các nhân vật đại diện trực quan cho mối quan hệ cộng sinh giữa người đau khổ và người đau khổ và giữa nỗi đau và người bị đau. Thiết kế này là một thử nghiệm và người xem là chủ đề.

Tên dự án : Pain and Suffering, Tên nhà thiết kế : Sharon Webber-Zvik, Tên khách hàng : Sharon Webber-Zvik.

Pain and Suffering Nghiên Cứu Thương Hiệu

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.