Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Học Tập

STARLIT

Trung Tâm Học Tập Trung tâm học tập Starlit được thiết kế để cung cấp đào tạo hiệu suất trong môi trường học tập thư giãn cho trẻ em 2-6 tuổi. Trẻ em ở Hồng Kông đang học tập dưới áp lực cao. Để nâng cao hình thức và không gian thông qua cách bố trí và phù hợp với các chương trình khác nhau, chúng tôi đang áp dụng Quy hoạch Thành phố La Mã Cổ đại. Các yếu tố hình tròn phổ biến dọc theo các cánh tay bức xạ trong sự sắp xếp trục để liên kết lớp học và studio giữa hai cánh riêng biệt. Trung tâm học tập này được thiết kế để tạo ra một không khí học tập thú vị với không gian tối đa.

Tên dự án : STARLIT, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : STARLIT LEARNING CENTRE.

STARLIT Trung Tâm Học Tập

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.