Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giao Thông Công Cộng

Azur: Montreal Metro Cars

Giao Thông Công Cộng Thiết kế của Xe điện ngầm Montreal mới đề cao mối quan hệ bền chặt tồn tại giữa người dân Montreal và hệ thống tàu điện ngầm của họ. Không chỉ là một phương tiện giao thông hiệu quả, những chiếc xe điện ngầm mới của Montreal cung cấp cho cả thành phố và người dân phương tiện để có một cuộc sống chất lượng hơn trong nhiều năm tới. Nó mang hào quang năng lượng sáng tạo của Montreal, cung cấp một nguồn tự hào, đảm bảo sự gắn kết, trực giác và khả năng sử dụng cao hơn trong dịch vụ và đóng góp cho sự bền vững của địa phương và toàn cầu.

Tên dự án : Azur: Montreal Metro Cars, Tên nhà thiết kế : Labbe Designers, Tên khách hàng : Societe de Transport de Montreal /Bombardier Transportation/Alstom Transport.

Azur: Montreal Metro Cars Giao Thông Công Cộng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.