Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giao Thông Công Cộng

Azur: Montreal Metro Cars

Giao Thông Công Cộng Thiết kế của Xe điện ngầm Montreal mới đề cao mối quan hệ bền chặt tồn tại giữa người dân Montreal và hệ thống tàu điện ngầm của họ. Không chỉ là một phương tiện giao thông hiệu quả, những chiếc xe điện ngầm mới của Montreal cung cấp cho cả thành phố và người dân phương tiện để có một cuộc sống chất lượng hơn trong nhiều năm tới. Nó mang hào quang năng lượng sáng tạo của Montreal, cung cấp một nguồn tự hào, đảm bảo sự gắn kết, trực giác và khả năng sử dụng cao hơn trong dịch vụ và đóng góp cho sự bền vững của địa phương và toàn cầu.

Tên dự án : Azur: Montreal Metro Cars, Tên nhà thiết kế : Labbe Designers, Tên khách hàng : Societe de Transport de Montreal /Bombardier Transportation/Alstom Transport.

Azur: Montreal Metro Cars Giao Thông Công Cộng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.