Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Pha Trà Hoàn Toàn Tự Động

Tesera

Máy Pha Trà Hoàn Toàn Tự Động Tesera hoàn toàn tự động giúp đơn giản hóa quá trình pha chế trà và thiết lập một giai đoạn khí quyển để pha trà. Trà lỏng được đổ vào các lọ đặc biệt, trong đó, duy nhất, thời gian pha, nhiệt độ nước và lượng trà có thể được điều chỉnh riêng. Máy nhận ra các cài đặt này và chuẩn bị trà hoàn hảo tự động hoàn toàn trong buồng thủy tinh trong suốt. Khi trà đã được rót ra, quá trình làm sạch tự động sẽ diễn ra. Một khay tích hợp có thể được gỡ bỏ để phục vụ và cũng được sử dụng như một bếp nhỏ. Bất kể là tách hay ấm, trà của bạn đều hoàn hảo.

Tên dự án : Tesera, Tên nhà thiết kế : Tobias Gehring, Tên khách hàng : Blick Kick Kreativ KG.

Tesera Máy Pha Trà Hoàn Toàn Tự Động

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.