Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Mái Vòm

Easy Domes

Nhà Mái Vòm Thiết kế và cấu trúc của Easy Domes là Icosahedron, ở đây bằng cách cắt các đỉnh và biến thành 21 phần bằng gỗ. Thiết kế, nội thất, vật liệu như màu sắc và trên tất cả các thực hiện cho môi trường xung quanh, xây dựng và nhu cầu bền vững, cung cấp sắp xếp nội thất cho nhiều người dùng. Khái niệm này hấp dẫn đối với công trình xanh, những người xây dựng ngôi nhà và cuộc sống bền vững. Có thể được xây dựng ở tất cả các vùng khí hậu và chịu được động đất và bão.

Tên dự án : Easy Domes, Tên nhà thiết kế : KT Architects, Tên khách hàng : Easy Domes Ltd.

Easy Domes Nhà Mái Vòm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.