Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cải Tạo

Apartment in Athens

Cải Tạo Căn hộ ở tầng trệt này, nép mình sau một khu vườn xanh tốt, đã hoàn toàn được rút ruột và biến thành môi trường hiện đại này. Với chiều dài 85 giây, căn hộ có các yếu tố kiến trúc đương đại, sử dụng các vật liệu tự nhiên (như gỗ trắc và gỗ), sơn màu xám đậm tương phản với màu trắng, được làm dịu bằng ánh sáng tự nhiên và được làm nổi bật bằng hệ thống đèn LED giấu và lộ thiên, cộng với một số công nghiệp yếu tố thiết kế lấy cảm hứng. Trung tâm của ngôi nhà được tạo thành từ trần nhà bếp cong bắt đầu sau tủ tường và kết thúc như một tủ sách.

Tên dự án : Apartment in Athens, Tên nhà thiết kế : Athanasia Leivaditou, Tên khách hàng : Studio NL.

Apartment in Athens Cải Tạo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.