Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Có Mặt Bàn Có Thể Điều Chỉnh

Dining table and beyond

Bàn Có Mặt Bàn Có Thể Điều Chỉnh Bàn này có khả năng điều chỉnh bề mặt của nó theo các hình dạng, vật liệu, kết cấu và màu sắc khác nhau. Trái ngược với một chiếc bàn thông thường, có mặt bàn đóng vai trò là bề mặt cố định cho các phụ kiện phục vụ (đĩa, đĩa phục vụ, v.v.), các thành phần của chiếc bàn này đóng vai trò vừa là bề mặt vừa là phụ kiện phục vụ. Những phụ kiện này có thể được cấu thành trong các thành phần có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ăn uống cần thiết. Thiết kế độc đáo và sáng tạo này biến bàn ăn truyền thống thành một trung tâm năng động thông qua việc sắp xếp lại liên tục các phụ kiện cong.

Tên dự án : Dining table and beyond, Tên nhà thiết kế : Athanasia Leivaditou, Tên khách hàng : Studio NL.

Dining table and beyond Bàn Có Mặt Bàn Có Thể Điều Chỉnh

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.