Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Heo Đất

DEEPE

Heo Đất Đối tượng là một con heo đất. Ngoại hình hình nhân vật độc đáo kết hợp một món trang sức đắt tiền, uy tín có sự đáng yêu và tốt bụng và sự hiện diện liên tục của các thành viên trong gia đình, gây quỹ là đặc tính rất chức năng. Nhưng tính năng nổi bật nhất mà DeePee - tất cả ngoài các chức năng tiêu chuẩn đều đáp ứng một cách hoàn hảo - đó là cách diễn đạt mới, "viên ngọc quý" theo ngữ cảnh độc đáo và bổ sung cho tất cả các ngôi nhà độc quyền.

Tên dự án : DEEPE, Tên nhà thiết kế : Zoltan Madosfalvi, Tên khách hàng : Lima Home design studio.

DEEPE Heo Đất

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.