Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Điện Thoại Cửa Video Rảnh Tay

Tiara

Điện Thoại Cửa Video Rảnh Tay Tiara được thiết kế phù hợp với việc sử dụng theo chiều ngang và dọc, tùy thuộc vào chiều rộng của nơi sử dụng. Chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm có thể được duy trì ở vị trí ngang và dọc. Thiết bị xoay 90 độ được cấp bằng sáng chế được thiết kế cho màn hình 2,5 và 3,5 inch giúp dễ dàng xoay màn hình. Có thể mở nắp mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị phụ trợ hoặc lực nào, bằng hệ thống khóa được cấp bằng sáng chế. Khung và lưới loa có thể thay thế mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ.

Tên dự án : Tiara, Tên nhà thiết kế : RAHSAN AKIN, Tên khách hàng : NETELSAN.

Tiara Điện Thoại Cửa Video Rảnh Tay

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.