Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cao Ốc Văn Phòng

Jansen Campus

Cao Ốc Văn Phòng Tòa nhà là một bổ sung mới nổi bật trên nền trời, liên kết khu vực công nghiệp và thị trấn cũ và có hình dạng tam giác từ các mái nhà truyền thống của Oberriet. Dự án tích hợp các công nghệ tiên tiến, bao gồm các chi tiết và vật liệu mới và đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng bền vững 'Minergie' của Thụy Sĩ. Mặt tiền được ốp bằng lưới Rheinzink đục lỗ trước có lớp sơn màu tối gợi lên mật độ tông màu của các tòa nhà bằng gỗ của khu vực xung quanh. Các không gian làm việc được tùy chỉnh là sơ đồ mở và hình dạng của tòa nhà sẽ đưa ra các khung nhìn cho Rheintal.

Tên dự án : Jansen Campus, Tên nhà thiết kế : Davide Macullo Architects, Tên khách hàng : .

Jansen Campus Cao Ốc Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.