Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Phòng Tắm

FRACTURE

Bộ Phòng Tắm Phong cách độc đáo của thiết bị vệ sinh gốm sứ, thiết kế đáng chú ý của các dòng thủy tinh nứt vỡ Nhận xét Giải cấu trúc giáo sư Fracture Sự phân rã tính toàn vẹn của các thành phần của cấu trúc, các trò chơi trên bề mặt, để tạo ra các yếu tố thiết kế hình học như bên ngoài của sản phẩm và di chuyển phong cách khử cấu trúc dựa trên như một ví dụ về Fracture Bien's gặp phải một trong những loạt phim đáng chú ý nhất.

Tên dự án : FRACTURE, Tên nhà thiết kế : Bien Seramik Design Team, Tên khách hàng : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

FRACTURE Bộ Phòng Tắm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.