Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gạch Men

eramosa

Gạch Men Eramosa: Nam tính… Dòng với các tông màu tự nhiên và ấm áp, có độ tương phản nhẹ nhàng và dễ chịu, đồng thời làm sáng tỏ các tùy chọn khác nhau với phạm vi sử dụng rộng rãi. Dòng sản phẩm bảo tồn sự tự nhiên cho đến điểm cuối cùng với kích thước gạch lát sàn 21 x 63 và 40 x 40 mịn được sản xuất, đang được chỉnh sửa và thể hiện tất cả các lợi ích của công nghệ kỹ thuật số. Các trang trí Edera và Leaf có kích thước 21x63 làm tăng thêm tính năng động cho sự đơn giản của bộ truyện.

Tên dự án : eramosa, Tên nhà thiết kế : Bien Seramik Design Team, Tên khách hàng : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

eramosa Gạch Men

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.