Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gạch Men

elhamra

Gạch Men Dòng đặc biệt xứng đáng của cung điện Được thiết kế theo cảm hứng của cung điện Elhamra, được mô tả là cung điện trong mơ phản ánh thế giới thực trong câu chuyện 1001 đêm, là một trong những ví dụ đạt được tốt nhất được tạo ra bằng công nghệ kỹ thuật số, xuất hiện ở kích thước 3 chiều. 30 x 60 cm với các màu sắc; màu ngọc lam, màu ngọc lam nhạt và màu trắng. Màu sắc mặt đất của Elhamra được hoàn thiện với các đồ trang trí cùng màu. Elhamra, là một lựa chọn độc đáo để tạo ra các spa gợi nhớ đến các cung điện…

Tên dự án : elhamra, Tên nhà thiết kế : Bien Seramik Design Team, Tên khách hàng : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

elhamra Gạch Men

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.