Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê

Sensei

Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê Ghế Sensei / bàn cofee là một món đồ nội thất giống như hầu hết các sáng tạo của tôi, bắt đầu bằng cách tìm ra những cách mới để tận dụng không gian nhỏ thông qua các bản vẽ ngẫu nhiên hình học. Phong cách của dự án này hướng đến xu hướng tối giản, nơi chúng ta không có đường cong, mà thay vào đó chúng ta có các đường thẳng, mặt phẳng và các màu trung tính, chẳng hạn như đen và trắng. Những chiếc ghế, khi được đặt theo chiều ngang và được nối bằng lưng của chúng, sẽ cho chúng ta một chiếc bàn cofee. Phần giữa của bàn (nơi các lưng được đặt với nhau) chắc chắn một cách đáng kinh ngạc, và người ta có thể ngồi xuống giữa mà thậm chí không cần di chuyển bàn.

Tên dự án : Sensei, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : Sibille.

Sensei Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.