Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê

Sensei

Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê Ghế Sensei / bàn cofee là một món đồ nội thất giống như hầu hết các sáng tạo của tôi, bắt đầu bằng cách tìm ra những cách mới để tận dụng không gian nhỏ thông qua các bản vẽ ngẫu nhiên hình học. Phong cách của dự án này hướng đến xu hướng tối giản, nơi chúng ta không có đường cong, mà thay vào đó chúng ta có các đường thẳng, mặt phẳng và các màu trung tính, chẳng hạn như đen và trắng. Những chiếc ghế, khi được đặt theo chiều ngang và được nối bằng lưng của chúng, sẽ cho chúng ta một chiếc bàn cofee. Phần giữa của bàn (nơi các lưng được đặt với nhau) chắc chắn một cách đáng kinh ngạc, và người ta có thể ngồi xuống giữa mà thậm chí không cần di chuyển bàn.

Tên dự án : Sensei, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : Sibille.

Sensei Ghế Biến Đổi Và Bàn Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.