Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Bán Hàng

Chongqing Mountain and City Sales Office

Văn Phòng Bán Hàng Núi Núi là chủ đề chính của văn phòng bán hàng này, được lấy cảm hứng từ nền tảng địa lý của Trùng Khánh. Hoa văn của các viên bi màu xám trên sàn nhà đang tạo thành hình tam giác; và có rất nhiều góc và góc kỳ lạ và sắc nét trên các bức tường đặc trưng và quầy tiếp tân có hình dạng bất thường, để thể hiện khái niệm về núi Núi. Ngoài ra, cầu thang nối các tầng được thiết kế để trở thành lối đi xuyên hang. Trong khi đó, đèn LED được treo trên trần nhà, bắt chước cảnh mưa trong thung lũng và thể hiện cảm giác tự nhiên, để làm dịu đi toàn bộ ấn tượng.

Tên dự án : Chongqing Mountain and City Sales Office, Tên nhà thiết kế : Ajax Law, Tên khách hàng : Shanghai Forte Land Co. Ltd..

Chongqing Mountain and City Sales Office Văn Phòng Bán Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.