Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Giá Đỡ

Quadro Qusabi

Hệ Thống Giá Đỡ Hệ thống giá đỡ Quadro Qusabi (hay gọi tắt là QQ) được lấy cảm hứng từ tính linh hoạt của giàn giáo. Qusabi (có nghĩa là "nêm" trong tiếng Nhật) được chèn vào các bài đăng ở độ cao mong muốn. Kệ và ngăn kéo được đặt trên nêm Qusabi mà không cần dụng cụ hay đai ốc. Có thể thay thế mọi kệ hoặc ngăn kéo bất cứ lúc nào. Thật dễ dàng để lắp ráp một hệ thống QQ mới chỉ với 2 kệ, 4 bài đăng và một nút chặn. Kích thước kệ nhỏ nhất là 280 cm vuông. Các kệ khác có kích thước rộng hơn hoặc dài hơn 8 cm. Hệ thống QQ có thể được lắp ráp lại cũng như mở rộng vô tận bằng cách thêm các bài viết và giá mới vào hệ thống hiện có.

Tên dự án : Quadro Qusabi, Tên nhà thiết kế : Sonia Ponka, Tên khách hàng : MultiMono.

Quadro Qusabi Hệ Thống Giá Đỡ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.