Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mía

Two spoons of sugar

Mía Uống trà hoặc uống cà phê không chỉ để giải khát một lần. Đó là một buổi lễ của sự đam mê và chia sẻ. Thêm đường vào cà phê hoặc trà của bạn có thể dễ dàng như bạn nhớ các Chữ số La Mã! Cho dù bạn cần một muỗng đường hay hai hoặc ba, bạn chỉ cần chọn một trong ba chữ số được làm từ đường và nhét nó vào đồ uống nóng / lạnh của bạn. Một hành động duy nhất và mục đích của bạn được giải quyết. Không cần thìa, không cần đo lường, nó trở nên đơn giản.

Tên dự án : Two spoons of sugar, Tên nhà thiết kế : Stav Axenfeld, Tên khách hàng : .

Two spoons of sugar Mía

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.