Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Một Bộ Quần Áo Ba Phần Cửa Sổ

Ribbons, Strips and Diamonds

Một Bộ Quần Áo Ba Phần Cửa Sổ Mặc dù cung cấp những lợi thế thiết thực của rèm có lót hoàn toàn (cách nhiệt, bảo vệ năng lượng mặt trời, giảm tiếng vang, giữ ấm, che đi tầm nhìn xấu) và rèm che (lọc ánh sáng), bộ này cũng đặc biệt độc đáo, thẩm mỹ và phong cách và sự kết hợp của các màu khác nhau các loại vải (hạt đậu / ánh sáng / xanh đậm kim loại, xanh nước biển, trắng, vàng), họa tiết (ruy băng satin, vải lanh, lưới), hình dạng (kim cương nhỏ / lớn) và các bề mặt (đường ống so với tấm vải phẳng) góp phần tạo nên hiệu ứng nổi bật.

Tên dự án : Ribbons, Strips and Diamonds, Tên nhà thiết kế : Lesley Bloomfield Faedi, Tên khách hàng : Auto-entreprise : Mme Bloomfield Faedi Lesley.

Ribbons, Strips and Diamonds Một Bộ Quần Áo Ba Phần Cửa Sổ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.