Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảng

UFO

Bảng Sự kết hợp của thủy tinh, kim loại và gỗ. Thiết kế hiện tại đang ủng hộ quan niệm của công ty thiết kế Xo-Xo-l, được mô tả là "Nội thất của những cảm xúc tích cực". Nó là thiết kế rất chức năng, mặc dù bên ngoài rất nhẹ và độc đáo. Bộ phận này là bộ phận tháo rời hoàn toàn, có thể tháo rời và lắp ráp tại bất kỳ nơi nào.

Tên dự án : UFO, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

UFO Bảng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.