Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ngăn Kéo, Ghế & Bàn Kết Hợp

Ludovico Office

Ngăn Kéo, Ghế & Bàn Kết Hợp Cũng giống như đồ nội thất chính của Ludovico, phiên bản văn phòng này có cùng một nguyên tắc đó là giấu toàn bộ chiếc ghế trong ngăn kéo với chiếc ghế không bị chú ý và được xem như một phần của đồ nội thất chính. Hầu hết sẽ nghĩ rằng những chiếc ghế là một vài ngăn kéo. Chỉ khi kéo lại, chúng ta mới thấy một chiếc ghế bước ra từ một không gian chật chội đầy ngăn kéo như vậy theo đúng nghĩa đen. Cảm hứng rất lớn đến từ chuyến viếng thăm đẳng cấp của Pittamiglio và tất cả các thông điệp mang tính biểu tượng, ẩn giấu cũng như các cửa ẩn và bất ngờ hoặc phòng đầy đủ.

Tên dự án : Ludovico Office, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : Sibille.

Ludovico Office Ngăn Kéo, Ghế & Bàn Kết Hợp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.