Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tv Led 42 "bms

Agile

Tv Led 42 "bms TV LED AGILE được thiết kế để làm nổi bật hình ảnh trên màn hình bằng cách áp dụng viền hẹp và bắt kịp xu hướng TV với vẻ ngoài mỏng manh. Độ sắc nét trên viền mỏng xung quanh màn hình cung cấp các phản xạ khác nhau và ánh sáng rực rỡ trên bề mặt, dẫn đến sự nhẹ nhàng của thiết kế. Điều này cũng ảnh hưởng đến thiết kế chân đế của TV. Bề mặt hoàn thiện kim loại với chân nhựa-mate và cổ chân bán trong suốt được thực hiện cùng một mục tiêu với TV. Phần tùy chỉnh của AGILE là các thấu kính trong suốt có màu sắc.

Tên dự án : Agile, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : .

Agile Tv Led 42 "bms

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.