Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bìa Cho Menu

Magnetic menu

Bìa Cho Menu Một vài lá nhựa trong suốt được liên kết với nam châm đóng vai trò như một tấm bìa hoàn hảo cho các loại vật liệu in khác nhau. Dễ sử dụng. Dễ dàng sản xuất và bảo trì. Sản phẩm bền lâu giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguyên vật liệu. Thân thiện với môi trường. Dễ dàng thích ứng cho các mục đích khác nhau. Sử dụng lý tưởng trong các nhà hàng như một bìa cho các menu. Ví dụ, khi người phục vụ mang đến cho bạn chỉ một trang với cocktail trái cây và chỉ một trang với bánh cho bạn của bạn, chẳng hạn, nó gần giống như các thực đơn được cá nhân hóa dành riêng cho bạn.

Tên dự án : Magnetic menu, Tên nhà thiết kế : Dragan Jankovic, Tên khách hàng : .

Magnetic menu Bìa Cho Menu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.